Trường Lê Hồng Phong là ngôi trường THPT có tiếng của tỉnh Nam Định. Để học sinh, phụ huynh có thể cập nhật đầy đủ các tin tức một cách nhanh chóng nên nhà trường đã thiết lập một trang web riêng. Mọi thông tin về website Lê Hồng Phong Nam Định ở dưới đây sẽ giúp cho khách hàng hiểu rõ hơn về dịch vụ thiết kế web. 

1. Website Trường THPT Lê Hồng Phong Nam Định

Trang web của trường sẽ giúp cho học sinh, phụ huynh, giáo viên và khách hàng cập nhật thông tin một cách đầy đủ, chính xác trong thời gian ngắn. Do đó, trường Lê Hồng Phong đã thiết kế cho mình một website với giao diện dễ nhìn và rất dễ sử dụng.

Khi mọi người đăng nhập bằng tài khoản của mình thì sẽ có thể thuận tiện hơn khi tiếp nhận thông tin. Quý khách có thể tham quan trang web tại http://thpt-lehongphong-nd.edu.vn/

Giao diện website trường Lê Hồng Phong Nam Định
Giao diện website trường Lê Hồng Phong Nam Định

2. Các nội dung trên website Lê Hồng Phong Nam Định

Là một trang web với mục đích để mọi người cập nhật thông tin nhanh chóng hơn nên website Lê Hồng Phong rất chú trọng về mặt nội dung. Tại đây quý khách có thể tìm thấy những mục sau: 

2.1 Giới thiệu

Ở mục này bạn sẽ nắm bắt được thông tin liên quan đến tầm nhìn và sứ mệnh cũng như những kế hoạch trong tương lai của trường Lê Hồng Phong. Ngoài ra, các thông tin về lịch sử truyền thống của ngôi trường cũng được cập nhật rất đầy đủ.

2.2 Tổ chức

Ở đây khách hàng sẽ nhìn thấy cơ cấu tổ chức của ngôi trường. Bạn sẽ biết Lê Hồng Phong có những phòng, ban nào. Đặc biệt, những thông tin về ban giám hiệu, thầy cô giảng dạy cũng sẽ tìm thấy được ở khu vực này.

2.3 Thông báo

Tất tần tật những thông báo liên quan đến các hoạt động ngoại khóa, đoàn đội, hoạt động của phụ huynh, cựu học sinh,… Bên cạnh đó, mục này sẽ cập nhật các thông tin liên quan đến nhà trường để mọi người cùng biết.  

2.4 Hướng nghiệp và tuyển sinh

Khu vực dành cho các thông tin về tuyển sinh vào lớp 10 và thông tin du học và các hoạt động giáo dục hướng nghiệp cho học sinh lớp 12. Tại mục này học sinh, phụ huynh sẽ cập nhật đầy đủ về thông tin điểm chuẩn, hồ sơ nhập học hay các kiểu học bổng du học.

2.5 Khu nội trú

Các nội dung liên quan đến nội trú như thông báo từ ban quản lý, nội quy và các hoạt động sẽ được cập nhật tại mục này. Tại đây các học sinh ở lại trong khu nội trú của trường sẽ được nắm bắt nhanh chóng hơn về các hoạt động liên quan.

Trang cung cấp tư liệu dạy học trường Lê Hồng Phong
Trang cung cấp tư liệu dạy học trường THPT Lê Hồng Phong

2.6 Tài nguyên

Tại đây các bạn học sinh sẽ tìm thấy được những tư liệu trong quá trình học tập, các sáng tác văn học nổi bật. Bên cạnh đó, giáo viên sẽ cùng nhau trao đổi các ý tưởng hay trong chương trình dạy học của mình.

2.7 Giáo dục khoa học

Chuyên mục về các hoạt động khoa học công nghệ, văn hóa và xã hội. Đặc biệt, tại đây những thông tin về giáo dục X STEM sẽ được cập nhất đầy đủ và chi tiết nhất tại đề mục này. 

3. Thiết kế giao diện website Lê Hồng Phong Nam Định

Website Lê Hồng Phong Nam Định được thiết kế với giao diện vô cùng bắt mắt. Mặc dù đơn giản nhưng vẫn có tính thẩm mỹ tạo ấn tượng cho người dùng ngay từ lần đầu tiên ghé thăm. Giao diện thân thiện với người dùng và mọi người thuận lợi hơn khi sử dụng. 

Các hình ảnh sử dụng trên website cực kỳ đẹp mắt với ảnh bìa được thay đổi liên tục với từng chủ đề theo từng tháng. Web này sử dụng gam màu trắng làm nổi bật nội dung của từng chuyên mục để học sinh, phụ huynh, giáo viên có thể dễ dàng hơn trong quá trình tìm kiếm thông tin.

Nếu khách hàng muốn sở hữu một trang web dễ nhìn, bắt mắt và dễ vận hành như trang web trên thì có thể tìm đến namdinhmedia.com. Đây là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ liên quan đến thiết kế website tại Nam Định với chất lượng cực tốt và giá rẻ. Do đó, Nam Định Media đang được nhiều doanh nghiệp tin tưởng và sử dụng dịch vụ của họ.

Như vậy, mọi thông tin về website Lê Hồng Phong Nam Định đã được cập nhật đầy đủ và chính nhất trên bài viết. Hy vọng các phụ huynh, học sinh và giáo viên sẽ làm quen với trang web một cách nhanh chóng và dễ dàng hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *