Thiết kế website chuẩn SEO tại Nam Định không chỉ giúp doanh nghiệp của chuyên nghiệp và uy tín hơn trong mắt đối tác và khách hàng mà còn dễ dàng lên top trên các công cụ tìm kiếm tìm kiếm như Google, Cốc Cốc, Firefox… Hiện nay trên internet đang có hàng triệu các website bán hàng, quảng cáo và việc SEO giúp tăng khả năng hiện thị thương hiệu trên Google là vô cùng quan trọng

Vậy một website như thế nào được coi là chuẩn SEO?

1. Như thế là là một website chuẩn SEO?

Website chuẩn SEO là một trang web với đã được tối ưu cao tuyệt đối trên các Tools tìm kiếm. Thiết kế website chuẩn SEO đang trở nên vô cùng quan trọng giúp các bài viết về sản phẩm, dịch vụ của khách hàng “On TOP” và tiếp cận được nhiều hơn với khách hàng.

Để có một website chuẩn SEO yêu cầu cần có sự khắt khe từ khâu thiết kế web đến viết nội dung và thiết kế hình ảnh.

Website chuẩn SEO là yếu tố quan trọng đầu tiên doanh nghiệp cần có để xây dựng thương hiệu
Website chuẩn SEO là yếu tố quan trọng đầu tiên doanh nghiệp cần có để xây dựng thương hiệu

2. Vai trò quan trọng thiết kế website chuẩn SEO

2.1. Giúp trang web tiếp cận khách hàng nhiều hơn

Website có thể được coi như một gian hàng ảo mà khách hàng có thể xem và kiểm tra thông tin về các sản phẩm của thương hiệu đó. Do vậy, đây cũng là nơi khách hàng của doanh nghiệp có thể thu thập những thông tin, dữ liệu về hành vi mua hàng của khách hàng hay còn là nơi nhận phản hồi từ họ để có thể cải thiện chất lượng sản phẩm và dịch vụ.

Sở hữu một website chuẩn SEO sẽ giúp tăng khả năng lên TOP tìm kiếm, dễ dàng thu hút và gây ấn tượng với khách hàng. Từ đó, doanh thu khách hàng cũng tăng cao.

2.2. Tối ưu chi phí quảng cáo, marketing

Một website chuẩn SEO, chuyên nghiệp sẽ là phương tiện giúp cho doanh nghiệp rất nhiều trong việc marketing, quảng cáo, giới thiệu sản phẩm và dịch vụ. Tay vì các phương thức quảng bá tốn kém trong truyền thống, doanh nghiệp có thể thực hiện quảng cáo cho sản phẩm của mình ngay trên website, vừa tiết kiệm thời gian, chi phí mà hiệu quả mang lại cũng không hề “kém cạnh” những hình thức marketing khác.

Trang web chuẩn SEO giúp quảng cao sản phẩm hiệu quá mà tiết kiệm
Trang web chuẩn SEO giúp quảng cao sản phẩm hiệu quá mà tiết kiệm

2.3. Dễ dàng lọt top trên Google, Cốc Cốc

Một website chuẩn SEO sẽ được Google đánh giá cao và dễ dàng được đẩy lên trên cùng nổi bật hơn so với web khác. Không phải tự nhiên mà các doanh nghiệp chú trọng trong việc xây dựng đội ngũ SEO website. Bởi điều này ảnh hưởng trực tiếp tới doanh thu bán hàng của công ty.

2.4. Thủ đẩy nhanh quá trình mua hàng trực tuyến

Khi khách hàng tìm đến website của một thương hiệu nào đó, ấn tượng đầu tiên vô cùng quan trọng. Nếu website có giao diện vừa đẹp, vừa chuyên nghiệp, khả năng xử lý nhanh và dễ dàng sử dụng thì chắc chắn đó sẽ là một điểm cộng đối với khách hàng.

Việc gây được ấn tượng tốt ngay từ đầu cũng sẽ làm cho khách hàng có cảm tình với những sản phẩm thương hiệu. Từ đó, họ cũng sẽ “dễ tính” hơn khi quý định mua các sản phẩm và có thể quá trình mua hàng cũng diễn ra nhanh chóng hơn.

3. Các yếu tố một website chuẩn SEO cần có

3.1. Tối ưu và tương thích trên mọi thiết bị

Đây được xem là một trong những yếu tố hàng đầu cho việc đánh giá một website có chuẩn SEO hay không. Hầu hết mọi người đều sở hữu ít nhất một chiếc điện thoại với kích thước khác nhau, ngoài ra, cũng có những khách hàng thích lướt web bằng laptop hay máy tính bảng. Bởi vậy, để có thể mang tới trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng, một website cần được thiết kế tương thích trên mọi thiết bị.

Tối ưu giao diện và tính nặng trên mọi thiết bị
Tối ưu giao diện và tính nặng trên mọi thiết bị

3.2. Tốc độ xử lý nhanh, linh hoạt

Khách hàng online ngày càng tỉ mỉ, tinh tế và khắt khe hơn về tốc độ xử lý của website như họ mong muốn không. Và họ sẵn sàng dời đi ngay khi có sự chậm trễ và chuyên sang một cửa hàng trực tuyến khác. Do đó, một website chuẩn SEO thì khả năng tải trang và xử lý cần được tối ưu nhanh, và mượt để đáp ứng nhu cầu khách hàng.

3.3. Bố cục gia diện rõ ràng, hình ảnh, video thu hút

Một giao diện bắt mắt cũng là một trong những yếu tố để giữ chân khách hàng ở lại với gian hàng trực tuyến của doanh nghiệp, thay vì rời đi và tìm hiểu một thương hiệu khác. Không những vậy, một giao diện đẹp và có bố cục rõ ràng, trình bày mạch lạc cũng thể hiện được sự chuyên nghiệp và uy tín không chỉ với khách hàng mà còn với cả những đối tác của doanh nghiệp.

3.4. Tiêu đề trang và mô tả

Một website phải có đầy đủ các thẻ như H1, H2, H3, H4 và mô tả cho các page của website thì mới có thể coi là chuẩn SEO. Các từ khóa và mô tả của website sẽ được Google đánh giá để xếp thứ hạng website thương hiệu trên Google hay một công cụ nào khác.

Ngoài ra, phần tiêu đề và mô tả cũng cần đảm bảo các yếu tố như ngắn gọn, súc tích, đúng chủ đề và có lời PR hiệu quả. Đây là một trong những tiêu chí mà Google sẽ đánh giá mức độ chuẩn SEO của content chia sẽ thông tin cũng như trang web.

Tối ưu chuẩn SEO trên các thẻ
Tối ưu chuẩn SEO trên các thẻ tiêu đề

3.5. URL trên trang web được tối ưu nhất

URL phải được tùy biến, thân thiện với người dùng và các bộ máy tìm kiếm. Không nên để URL chứa các ký tự đặc biệt (#, $, %, ~,…) mà, nên chứa các từ khóa và giữ độ sâu của link (không chứa các danh mục).

3.6. Nội dung bài viết chuẩn SEO, độ mới cao

Thuật toán của Google hay cốc cốc ngày càng thông minh. Qua đó, tiêu chuẩn đánh giá mức độ chuẩn SEO của một bài viết trên trang ngày một khắt khe. Vì vậy, nội dung SEO trên trang web phải đem lại giá trị cho người đọc và phải hoàn chỉ cả về hình thức và nội dung, Do đó, khi lên kế hoạch cho các bài viết chuẩn SEO sẽ góp phần giúp website được Google đánh giá cao.

4. Đơn vị thiết kế website chuẩn SEO tại Nam Định số 1 hiện nay

Thiết kế website là vấn đề mà tất cả các doanh nghiệp đều rất quan tâm. Hiểu được điều đó, Nam Định Media cung cấp dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp chuẩn SEO dành cho các doanh nghiệp.

Dịch vụ thiết kế trang web chuẩn SEO cho công ty, doanh nghiệp tại Nam Định
Dịch vụ thiết kế trang web chuẩn SEO cho công ty, doanh nghiệp tại Nam Định

Đến với Nam Định Media, doanh nghiệp chắc chắn sẽ được thiết kế website chuẩn seo mang tính thương hiệu riêng. Nam Định Media có đa dạng gói sản phẩm để khách hàng có thể lựa chọn sử dụng. Ngoài ra, cũng có rất nhiều ưu đãi hấp dẫn đi kèm khi quý khách hàng sử dụng dịch vụ của Nam Định Media.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *