In tem chống hàng giả là một dịch vụ không thể thiếu đối với bất kỳ một ai đang kinh doanh hàng hóa. Sự phát triển vượt bậc của xã hội về nhiều mặt như một con dao hai lưỡi. Một bên giúp cuộc sống thêm tiện nghi. Bên còn lại tiếp tay cho những kẻ buôn gian bán lận tạo ra hàng nhái kém chất lượng trôi nổi trên thị trường. Nam Định Media chuyên in tem chống hàng giả tại Nam Định. Cam kết uy tín, giá rẻ, chất lượng trên từng con tem.

1. Tính cần thiết của việc in tem chống hàng giả

Ngày nay, những người tiêu dùng thông minh luôn quan tâm đến nguồn gốc, độ an toàn của sản phẩm hơn là giá thành. Nguyên nhân là vì gian thương thường đánh vào tâm lý thích giá rẻ của người mua, những mặt hàng giả được sản xuất ra bao giờ cũng có giá thành thấp hơn rất nhiều so với hàng hóa chính hãng.

In tem chống hàng giả 7 màu tại nam định
Tem chống hàng giả 7 màu, tem hàng chính hãng có sẵn

Vậy thì đâu mới là giải pháp cho vấn đề này trong khi vẫn có rất nhiều người mua phải những sản phẩm được làm giả? Tem chống hàng giả chính là câu trả lời. Với sự trợ giúp của công nghệ cao, các loại tem chống hàng giả được sản xuất ngày càng công phu hơn và là dấu hiệu để nhận biết được đâu mới là sản phẩm chất lượng.

Chúng ta đã biết hậu quả của việc sử dụng những sản phẩm giá rẻ, không rõ nguồn gốc đối với sức khỏe nghiêm trọng như thế nào, có nhiều trường hợp còn dẫn đến tử vong. Do đó, muốn đảm bảo độ uy tín cho hàng hóa của mình, các doanh nghiệp đều đang tìm tới các công ty cung cấp dịch vụ in tem chống hàng giả tại Nam Định chuyên nghiệp.

2. Các loại tem chống hàng giả được in tại Nam Định Media

Những kẻ buôn bán hàng giả ngày càng tinh vi hơn trong thủ đoạn để làm sao có thể tạo ra sản phẩm giống thật nhất. Vì vậy, dịch vụ in tem chống hàng giả tại Nam Định cũng đang chạy đua để nâng cao công nghệ, tạo ra các loại tem với những hiệu ứng đặc biệt, giúp cho người tiêu dùng có thể an tâm trong quá trình mua sắm.

2.1 Tem chống hàng giả dưới dạng QR code

Tem chống hàng giả mã hóa thành QR code đang là loại tem chống giả hiện đại hàng đầu hiện nay. Mã QR code là những chấm đen được sắp xếp tùy ý trên nền trắng, không theo bất cứ quy luật nào nên mã trên mỗi sản phẩm là duy nhất.

In tem chống hàng giả dạng qr code tại Nam Định
In tem chống hàng giả dạng qr code tại Nam Định

Xác thực bằng QR code còn có thể giới hạn số lần, điều này hạn chế khả năng sao chép rất cao, vậy nên in tem chống hàng giả dưới dạng QR code được sử dụng bởi rất nhiều công ty và doanh nghiệp.

2.2 Tem chống hàng giả hologram

Tem chống hàng giả hologram được tạo ra bằng công nghệ laser, tạo ra hình ảnh trong không gian đa chiều dưới ánh sáng khi nghiêng theo nhiều hướng khác nhau, dễ dàng truy xuất được nguồn gốc hàng hóa, rất khó khăn nếu muốn sao chép.

Tuy nhiên, ở một góc độ nào đó, loại tem chống hàng giả này vẫn có thể bị làm nhái. Giá thành của tem chống hàng giả hologram cũng khá cao nên so với các loại tem khác, loại tem này ít được sử dụng hơn.

2.3 Tem chống hàng giả SMS

Tem chống hàng giả SMS cũng là một lựa chọn không tồi cho sản phẩm của bạn. Áp dụng công nghệ số hóa kết hợp với tin nhắn SMS, tem chống giả loại này sẽ có một dãy số dưới lớp phủ bạc, khi cào lớp phủ này ra và soạn theo hướng dẫn, những thông tin cần biết về sản phẩm sẽ được gửi đến cho bạn.

In tem bảo hành hologram tại Nam Định
In tem bảo hành hologram tại Nam Định

Quá trình để xác minh độ an toàn của hàng hóa thông qua tem chống giả SMS có phần hơi phức tạp hơn, nhưng bù lại sẽ biết được chính xác sản phẩm có đúng là hàng thật hay không. Thông thường chỉ được xác minh một lần, điều này cũng sẽ làm tăng sự tin tưởng của người sử dụng.

3. Địa chỉ chuyên in tem chống hàng giả tại Nam Định

Nam Định Media luôn hiểu những khó khăn mà các công ty, doanh nghiệp luôn gặp phải trong quá trình giữ vững thương hiệu của mình trên thị trường. Việc bị giả mạo sản phẩm, làm giảm niềm tin của khách hàng sẽ gây ra khá nhiều tổn thất. Thế nên, chúng tôi tự tin đem đến cho bạn một dịch vụ in tem chống hàng giả tại Nam Định thật chuyên nghiệp.

Khi sử dụng dịch vụ in tem chống hàng giả tại Nam Định Media, bạn sẽ luôn được hỗ trợ với thái độ thân thiện và nhiệt tình nhất, bất cứ khi nào bạn cần Nam Định Media luôn sẵn sàng có mặt. Nam Định Media chính là sự lựa chọn tốt nhất dành cho các doanh nghiệp đang gặp phải phiền toái bởi hàng giả trên thị trường.

Với đội ngũ nhân viên có tay nghề cao, luôn sẵn sàng học hỏi để đáp ứng các nhu cầu của khách hàng, chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho bạn một công cụ hiệu quả trong việc khẳng định hàng hóa chính hãng với người tiêu dùng. Sự hài lòng của bạn chính là mong muốn và động lực phát triển của công ty chúng tôi.

In tem chống hàng giả dạng tin nhắn SMS tại Nam Định
In tem chống hàng giả dạng tin nhắn SMS tại Nam Định

4. Kết luận

In tem chống hàng giả tại Nam Định là một dịch vụ đang góp phần không nhỏ trong việc giảm thiểu các gian thương buôn bán hàng nhái kém chất lượng. Để giữ được độ tin cậy cũng như hình ảnh của doanh nghiệp, hãy tin tưởng lựa chọn Nam Định Media. Liên hệ với chúng tôi thông qua hotline 0859.888.979 để được tư vấn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *