Ngày nay, có đến 95% doanh nghiệp, cửa hàng bắt buộc phải sử dụng hóa đơn bán lẻ trong quá trình kinh doanh buôn bán của mình. Thiết kế và in hóa đơn bán hàng mang đến sự chuyên nghiệp cho doanh nghiệp của khách hàng và đối tác. Tuy nhiên, việc lựa chọn một mẫu hóa đơn nổi bật và đẹp mắt cũng là một yếu tố quan trọng. Nam Định Media là đơn vị hàng đầu in hóa đơn tại Nam Định và các tỉnh lân cận. Hãy tham khảo bài viết dưới đây để nắm được thông tin cần thiết nhé!

1. Thế nào là in hóa đơn tại Nam Định?

Hóa đơn bán lẻ là chứng từ thường được sử dụng để trao đổi giao dịch, thanh toán giữa người bán và người mua. Tuy nhiên hóa đơn bán lẻ ít có giá trị pháp lý mà chỉ dùng để xác nhận thông tin đơn hàng mua bán giữa 2 bên.

Marketing in hóa đơn bán hàng tại Nam Định
Marketing in hóa đơn bán hàng tại Nam Định

Hóa đơn bán lẻ nói chung không được kê khai miễn thuế mà được hạch toán trong bộ cho các đơn vị thương mại. Loại hóa đơn này được sử dụng phổ biến nhất bởi các nhà bán lẻ và không phải do Bộ Tài chính phát hành.

In hóa đơn bán hàng tại Nam Định là việc in ấn hàng loạt hóa đơn với mẫu sẵn một số thông tin để các cửa hàng, doanh nghiệp điền khi thực hiện thanh toán mua bán hàng hóa, cung ứng dịch vụ với giá cả hợp lý. Việc in ấn với số lượng lớn hóa đơn giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí và thời gian hơn so với viết hoặc soạn hóa đơn thủ công.

2. Chất liệu in hóa đơn tại Nam Định Media

Hiện nay người ta sử dụng các loại giấy chuyên dùng để in hóa đơn bán lẻ vì tính thẩm mỹ và độ bền của chúng. Dưới đây là một số loại giấy in hóa đơn bán hàng phổ biến nhất.

– In hóa đơn bán lẻ bằng giấy Bãi Bằng

Là loại giấy trắng trơn, loại giấy này được sử dụng rộng rãi cho việc in hóa đơn bán lẻ, 1 bản. Khi viết hóa đơn cho khách hàng, bạn nên dán giấy than lên đó và đưa cho khách hàng.

– In hóa đơn giá rẻ bằng giấy Carbon

Đây là chất liệu giấy cao cấp khi in hóa đơn giá rẻ, gồm có 3 màu trắng, vàng, hồng. Khi dùng hóa đơn bán lẻ bằng giấy carbon, khách hàng không cần ghi đè lên giấy than mà chỉ cần ghi thông tin sẽ tự in vào mặt sau.

3. Các hình thức in hóa đơn tại Nam Định Media

Có rất nhiều loại hóa đơn được lựa chọn để in hóa đơn giá rẻ mà các khách hàng của Nam Định Media thường yêu cầu. Có thể kể đến như hóa đơn bán lẻ 1 liên, hóa đơn bán lẻ 2 liên, hóa đơn bán lẻ 3 liên, phiếu thu chi, hóa đơn dịch vụ …

Nam Định Media in hóa đơn bán hàng đa dạng mẫu mã
Nam Định Media in hóa đơn bán hàng đa dạng mẫu mã

In hóa đơn giá rẻ loại 1 liên

  • Hóa Đơn Bán Lẻ Mẫu 1 Liên:  Tiếp tục ứng dụng tạo hóa đơn thương mại mà người bán không cần lưu giữ. Tác dụng chính là liệt kê sản phẩm, tức là số lượng sản phẩm mà khách hàng đặt, từ đơn giá đến tổng số lượng chính xác, mang lại sự rõ ràng, minh bạch cho quá trình mua bán.
  • Kích thước: Khổ giấy A5 (15x21cm) dành cho số lượng ít, khổ A4 dành cho số lượng nhiều. Thường đóng gói ở dạng cuộn, trung bình mỗi cuốn có 100 tờ, được dán gáy và xé rời.
  • Ứng dụng: Thường dùng cho các cửa hàng bán lẻ nhỏ, tạp hóa, shop quà tặng, shop thời trang nhỏ,…

In hóa đơn giá rẻ loại 2 liên

  • Mẫu hóa đơn bán lẻ 2 liên được sử dụng rộng rãi để lập hóa đơn bán hàng và hóa đơn theo từng khoản do người bán giữ. Loại hóa đơn này dùng để liệt kê hàng hóa đã bán cho khách hàng, số tiền cụ thể và thời gian bảo hành. Đặc biệt, hóa đơn 2 liên có nhiều công dụng đối chiếu như khi khách hàng yêu cầu xác nhận, khi có sai sót, khi muốn thay đổi chi tiết đơn hàng, khi muốn thay đổi chi tiết bảo hành.
  • Kích thước: Khổ giấy A4 (21 x 30 cm) Tiện lợi cho việc ghi nhớ số lượng sản phẩm vì ghi được nhiều loại sản phẩm. Ngoài ra, nếu số lượng đơn đặt hàng ít, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng giấy A5 (15 x 21 cm).
  • Ứng dụng: Hóa đơn 2 liên được sử dụng rộng rãi tại các cửa hàng, doanh nghiệp lớn, sản phẩm có bảo hành, người cần lưu trữ hóa đơn để đối chiếu và lưu trữ thông tin khách hàng, sản phẩm.
Nam Định Media in hóa đơn bán hàng nhiều liên
Nam Định Media in hóa đơn bán hàng nhiều liên

In hóa đơn giá rẻ loại 3 liên

  • Thường được các công ty bán sỉ, bán hàng online, công ty chuyển phát nhanh, công ty vận chuyển sử dụng để in hóa đơn bán lẻ 3 liên… Dùng làm phiếu chi, phiếu thu. Cách này cũng có tác dụng tương tự như loại 1 và 2 nhưng có liên thứ 3, hoặc là lưu kho hoặc ký nhận khi giao hàng cho khách, và bên vận chuyển trả lại hãng (xác nhận đã giao hàng) để được xác nhận, mục đích: đã giao hàng hóa/khách hàng đã nhận hàng). Thông thường sử dụng giấy Carbon (3 liên không có giấy than) khổ A4 hoặc A5 tùy theo nhu cầu sử dụng.
  • Quy cách: 150 tờ/quyển (50 liên), tương tự loại 2 có rãnh xé răng cưa. Tự động nhảy số trong tờ hóa đơn.

4. Bảng giá in hóa đơn tại Nam Định

Giá in hóa đơn có thể giao động nhiều hay ít tùy vào thị trường. Sau đây là bảng giá tham khảo, khi có nhu cầu quý khách hãy liên hệ với Nam Định Media để được báo giá chính xác nhất.

Bảng giá in hóa đơn bán lẻ tại Nam Định Media
Bảng giá in hóa đơn bán lẻ tại Nam Định Media

Lưu ý:

– Nam Định Media hỗ trợ thiết kế miễn phí.

– Nếu có số nhảy thì + 1.000đ / quyển (Hóa đơn 1 liên, 2 liên) và + 1.300đ/ quyển (Hóa đơn 3 liên).

– Giá trên áp dụng cho tất cả các mẫu hóa đơn in 1 màu. Khách muốn in 2 màu thì + 5.000đ/ quyển, in 4 màu + 8.000đ/ quyển.

– Gửi mẫu qua email hoặc zalo để khách duyệt. Chỉnh sửa đến khi khách ưng ý và đặt in.

– Khách có trách nhiệm kiểm tra kỹ thông tin (nội dung, chính tả, sắp xếp) trên market trước khi in. Nam Định Media sẽ tiến hành in theo đúng mẫu khách duyệt và không chịu trách nhiệm nếu có bất kỳ sai sót nào sau đó.

– Nỗ lực giao hàng đúng thời gian đã hẹn với khách. Chất lượng bản in đạt chuẩn.

– Miễn phí vận chuyển đến khách hàng (trong Tp. Nam Định) với các đơn hàng >= 2 triệu.

– Hỗ trợ vận chuyển ra bến xe cho các đơn hàng khách ở tỉnh khác.

5. Lời kết

Như vậy, trong bài viết trên, Nam Định Media đã thông tin tới các bạn về dịch vụ in hóa đơn bán lẻ cũng như những thông tin liên quan để bạn tham khảo trước khi in. Nếu có nhu cầu in hóa đơn tại Nam Định chất lượng cao, đừng chần chừ hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *