Hiện nay, việc tạo dựng cho bản thân một thương hiệu riêng đã không còn quá xa lạ. Tem nhãn chính là ấn tượng đầu tiên của người khác đối với một thương hiệu bất kỳ. Hiểu được điều đó, dịch vụ in tem nhãn giá rẻ đã ngày càng phổ biến để có thể mang lại cho thương hiệu của chủ sở hữu sự chuyên nghiệp và đáng tin cậy.

1. Chất liệu in tem nhãn giá rẻ đa dạng, phong phú

Người ta vẫn thường nói giá cả đi đôi với chất lượng, thế nên vẫn có khá nhiều nghi vấn về việc chất liệu in tem nhãn có được đảm bảo so với mức giá thấp hay không. Nhưng bạn không cần quá lo lắng về điều này, chất liệu in đã trở nên đa dạng hơn rất nhiều để có thể tạo ra tem nhãn với giá cả phải chăng, đồng thời vẫn có chất lượng tốt.

Chất liệu in tem nhãn giá rẻ rất phong phú
Chất liệu in tem nhãn giá rẻ rất phong phú

Các chất liệu thường thấy trên thị trường hiện tại có thể kể đến như: giấy, nhựa PP (Polypropylene), nhựa PE (Polyethylene), nhựa PVC (Polyvinylchloride) v.v. Trong đó, được sử dụng nhiều nhất là nhựa PP và PE vì chúng có nhiều ưu điểm vượt trội về tính chống nhiệt, chống thấm nước, độ bền của thành phẩm là cực kỳ cao.

2. Các kỹ thuật in tem nhãn giá rẻ phổ biến

Để có thể cho ra một sản phẩm tem nhãn đạt yêu cầu, ngoài việc phải chọn được chất liệu phù hợp thì kỹ thuật in cũng đóng vai trò rất quan trọng. Cùng với sự phát triển của khoa học công nghệ, các thiết bị và kỹ thuật in ấn cũng trở nên hiện đại hơn, đáp ứng tốt hơn nhu cầu của nơi sản xuất và người sử dụng dịch vụ.

Một số kỹ thuật thường thấy nhất trong in tem nhãn giá rẻ: kỹ thuật in sắp chữ, in chuyển nhiệt, in dập nổi, in dập chìm, in dập khuôn hình ảnh, in phủ cục bộ v.v. Tùy vào chất liệu sản phẩm theo yêu cầu của khách hàng mà nhân viên sẽ chọn ra kỹ thuật in thích hợp nhất.

Một điểm đáng chú ý đó là, in sắp chữ là kỹ thuật truyền thống lâu đời, xuất hiện vào khoảng thế kỉ XV và vẫn đang được sử dụng khá nhiều hiện nay. Tuy nhiên kỹ thuật này đa số dùng trên các sản phẩm làm từ giấy. Đối với chất liệu nhựa, người ta thường chọn các kỹ thuật khác như in lưới hay in phủ cục bộ.

3. Công ty in tem nhãn uy tín và mức giá ở thành phố lớn

Dịch vụ in tem nhãn giá rẻ trở nên phổ biến rộng rãi đem lại nhiều sự lựa chọn hơn cho khách hàng nhưng cũng gây nên tình trạng rất dễ chọn nhầm những nơi in kém chất lượng. Dưới đây là một số gợi ý cho bạn về công ty in ấn uy tín, chuyên nghiệp ở hai thành phố lớn hàng đầu cả nước là Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội.

3.1 Công ty in tem nhãn uy tín ở Thành phố Hồ Chí Minh

Thành phố mang tên Bác đang dần khẳng định vị thế của mình trên trường quốc tế. Số lượng nhà đầu tư từ nước ngoài ngày càng tăng, dẫn đến việc xuất hiện thêm nhiều thương hiệu mới. Vì thế, nơi đây là một thị trường vô cùng tiềm năng cho dịch vụ in ấn tem nhãn với nguồn khách hàng rất lớn.

Một trong những mẫu tem nhãn được in nhanh chóng
Một trong những mẫu tem nhãn giá rẻ

Các công ty in tem nhãn giá rẻ chất lượng và chuyên nghiệp hàng đầu Thành phố Hồ Chí Minh được biết đến như: Công ty in Phúc Thịnh, Công ty Bao Bì Tam Sao, Công ty Tem nhãn Thắng Lợi Long, Công ty Phát Lộc, Công ty in ấn Cao Việt v.v.

Giá in tem nhãn cho 1000 tờ ở đây rơi vào khoảng 230.000 đồng với kích thước 30*30 mm, 330.000 đồng với kích thước 40*40 mm, 430.000 đồng cho kích thước 50*50 mm và hơn 500.000 đồng cho kích thước 60*60 mm.

3.2 Công ty in tem nhãn uy tín ở Hà Nội

Hà Nội – thủ đô của Việt Nam cũng có nền kinh tế phát triển không thua kém Thành phố Hồ Chí Minh. Đây cũng là một thị trường màu mỡ cho các ngành dịch vụ phát triển, trong đó không thể thiếu dịch vụ in tem nhãn giá rẻ cho các thương hiệu bình dân đến cao cấp.

Các công ty in tem nhãn giá rẻ uy tín, chuyên nghiệp ở Hà Nội nên lựa chọn: Công ty Tem Hoàng Gia, Xưởng in Osaki, Công ty in Thiên Việt, Công ty Hoa Long, Công ty Ánh Sáng, Công ty in Hà Đông, v.v. Đây đều là những địa điểm luôn được đánh giá cao về chất lượng phục vụ.

Nhìn chung, giá in tem nhãn ở Hà Nội có cao hơn Thành phố Hồ Chí Minh, nhưng sự chênh lệch không quá lớn. Giá in cho 1000 tờ với kích thước 30*30 mm rơi vào khoảng 300.000 đồng, 370.000 đồng cho kích thước 40*40 mm, 450.000 đồng cho kích thước 50*50 mm và tăng lên khoảng 550.000 đồng với kích thước 60*60 mm.

Tem nhãn được các công ty in nhanh chóng, giá rẻ, đẹp mắt
Tem nhãn được các công ty in nhanh chóng, giá rẻ, đẹp mắt

4. Kết luận

In tem nhãn giá rẻ đang được nâng cao và hoàn thiện hơn về mọi mặt nhằm mang lại cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất. Nếu bạn đang có ý định xây dựng thương hiệu của riêng mình thì đừng ngần ngại tìm đến những công ty uy tín với mức giá phù hợp để có được tem nhãn mang thương hiệu cá nhân thật chất lượng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *