Giá thiết kế website trọn gói là bao nhiêu? Vấn đề này đang được nhiều doanh nghiệp quan tâm. Bởi trên thị trường có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ khiến cho người dùng không biết chính xác chi phí bỏ ra cho dịch vụ này bao nhiêu là hợp lý. Bài viết bên dưới sẽ cập nhật thông tin đầy đủ nhất về mức giá thiết kế web hiện nay. 

1. Các yếu tố ảnh hưởng tới giá thiết kế website trọn gói tại Nam Định

Khi bạn tìm hiểu về mức giá thiết kế website trọn gói thì sẽ bắt gặp nhiều mức giá khác nhau. Điều này bắt nguồn từ việc mức chi phí thiết kế ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố khác nhau. Vì thế để đánh giá được mức giá đó có phù hợp hay không thì khách hàng cần phải biết rõ những yếu tố làm thay đổi giá dịch vụ như thế nào.  

+ Giao diện website: Với giao diện khác nhau thì mức phí bỏ ra sẽ khác nhau. Nếu bạn muốn thiết kế theo yêu cầu thì chi phí sẽ đắt hơn so với những trang web có giao diện được thiết kế theo mẫu. Bởi lẽ những giao diện web theo mẫu sẽ có sẵn và có thể trùng với những doanh nghiệp khác. 

+ Các tính năng trên trang web: Những website càng có nhiều tính năng thì sẽ có mức chi phí cao hơn. Bên cạnh đó, mức chi phí cũng phụ thuộc nhiều vào tính phức tạp của các tính năng đó. Những trang web cần tính năng đơn giản sẽ có mức phí thấp hơn và đối với những tính năng phức tạp thì ngược lại. 

+ Tên miền: Ảnh hưởng rất lớn đến mức chi phí thiết kế trang web. Có nhiều tên miền được miễn phí nhưng đem lại hiệu quả quảng cáo không cao so với những tên miền mất phí. 

+ Hosting và server: Có rất nhiều loại hosting trên thị trường với các mức giá khác nhau. Tất nhiên, bạn hoàn toàn có thể chọn hosting miễn phí, điều này cũng có nghĩa là chất lượng của nó không được đảm bảo. 

+ Địa chỉ cung cấp dịch vụ thiết kế web: Danh tiếng của đơn vị thiết kế sẽ ảnh hưởng nhiều đến giá trị của các dịch vụ mà họ cung cấp. Do đó, khi bạn chọn những công ty có tiếng thì sẽ phải chịu mức phí cao hơn so với những doanh nghiệp còn nhỏ, ít tiếng tăm.

Tối ưu chi phí khi thiết kế website trọn gói
Tối ưu chi phí khi thiết kế website trọn gói

2. Giá dịch vụ thiết kế website tại Nam Định hiện nay

Do chi phí thiết kế website phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau, nên bảng giá cho dịch vụ thiết kế web được chia thành nhiều gói nhỏ từ Cơ bản tới Cao cấp phù hợp với nhu cầu khách hàng. Giá thiết kế website khoảng từ 1.000.000đ. Quý khách hàng có thể tham khảo thông tin dưới đây:

+ Gói bán chuyên: Giá 1.000.000đ đến 2.000.000đ tùy vào từng đơn vị.

Quý khách sẽ được chọn giao diện web theo mẫu, tên miền khách hàng tự trang bị; dung lượng lưu trữ có 2GB; băng thông không giới hạn; SEO cơ bản; trang bị một số tính năng cơ bản và được bảo hành. 

+ Gói chuyên nghiệp: Mức giá khoảng từ 2.000.000đ đến 4.000.000đ.

Khách hàng được tùy chọn thiết kế giao diện theo mẫu hoặc theo yêu cầu; tên miền được tặng .com hoặc .net; dung lượng 2GB; băng thông không giới hạn; sử dụng đa ngôn ngữ; chuẩn SEO 100%; tính năng chuyên nghiệp; được bảo hành và có bàn giao source code.

+ Gói nâng cao: Giá từ 4.500.000đ – 8.000.000đ tuỳ đơn vị và tính năng website

Khách hàng sẽ được thiết kế web với giao diện theo yêu cầu; được tặng tên miền .com hoặc .net; dung lượng 4GB; băng thông không giới hạn; trang bị tính năng chuyên nghiệp; web chuẩn SEO 100%; được bàn giao Source code và bảo hành.

+ Gói cao cấp: Mức giá từ 8.000.000đ trở nên

Khách hàng sẽ được thiết kế giao diện độc quyền và theo yêu cầu; được tặng tên miền .com, .net, .vn, dung lượng lưu trữ 5GB; băng thông không giới hạn; tối ưu SEO 100%  cao cấp, SLL Security; trang bị tính năng cao cấp; được bảo hành; có bàn giao Source code.

Bảng giá thiết kế website mới nhất tại Nam Định
Bảng giá thiết kế website mới nhất tại Nam Định

3. Lưu ý khi thiết kế website trọn gói tiết kiệm chi phí

Mặc dù mức giá của các dịch vụ thiết kế website ở mức khá thấp so với những lợi ích mà nó đem lại. Tuy nhiên, để tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp thì khách hàng nên lưu ý một số điều dưới đây: 

+ Thiết kế phù hợp quy mô doanh nghiệp, ngân sách: Với những công ty quy mô nhỏ và đơn giản thì nên sử dụng những gói dịch vụ cơ bản. Bởi có nhiều tính năng cao cấp bạn sẽ không dùng đến trong quá trình vận hành web và khiến cho nó bị lãng phí. 

+ Giao diện thân thiện, thương thích nhiều thiết bị: Website có thể tương thích với nhiều thiết bị điện tử sẽ giúp doanh nghiệp tiếp cận với khách hàng dễ dàng hơn. 

+ Thiết kế hình ảnh đẹp, ấn tượng: Điều này sẽ giúp doanh nghiệp có thể tạo được ấn tượng tốt nhất với khách hàng khi truy cập. 

+ Tham khảo website đối thủ: Để đạt được hiệu quả quảng cáo tốt nhất, khách hàng hãy tham khảo thêm trang web của đối thủ để đưa ra những lựa chọn thích hợp nhất. 

Cẩm nang để sở hữu một website như ý, chuẩn SEO
Cẩm nang để sở hữu một website như ý, chuẩn SEO

Như vậy, giá thiết kế website trọn gói đã được cập nhật thông tin đầy đủ và chi tiết nhất ở trên bài viết. Để tiết kiệm chi phí, quý khách nên tham khảo thêm thật nhiều dịch vụ của các đơn vị khác nhau. Hy vọng khách hàng sẽ có sự lựa chọn tốt nhất khi thiết kế website tại nam định cho doanh nghiệp của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *